ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ของแต่ละสาขาวิชา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รอบ 2 โควต้า ปีการศึกษา 2561

IMG_4949

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้จัดสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้ารับการศึกษาในระดับปริญญาตรี  ประจำปีกาศึกษา 2561  โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้จัดสอบ ณ อาคาร84 พรรษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีสาขาวิชาที่เปิดรับดังนี้และมีจำนวนผู้เข้าสอบสัมภาษณ์แยกตามสาขาดังต่อไปนี้

1.หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต (ศศ.บ.)

•  พัฒนาชุมชน
  • ภาษาไทย
  • การจัดการทางวัฒนธรรม
  • ภาษาอังกฤษ
  • ภาษาจีน
  • สาร
  • สนเทศน์ศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์

2. ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต (ศป.บ.)

• จิตรกรรม
  • ดนตรีสากล

3. รัฐศาสตร์บัณฑิต (ร.บ.)

• การเมืองการปกครอง

4.รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รป.บ.)

• รัฐประศาสนศาสตร์