คณะผู้บริหาร​ บุคลากรคณะ มนุษยศาสตร์​เเละสังคมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี ที่สภาฯ มรส. มีมติแต่งตั้ง ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม เป็นรักษาราชการการแทนอธิการบดี

วันนี้(1​ เม.ย.​ 62)​คณะผู้บริหาร​ บุคลากรคณะ มนุษยศาสตร์​เเละสังคมศาสตร์​ เข้าพบ​ ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาการอธิการบดี​มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อเเสดงความยินดี​ ในโอกาสสภามหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ มีมติ​เ​เต่ง​ตั้ง​ให้ดำรงตำเเหน่งรักษา​ราชการ​เเทนอธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานีร่วม

EnglishThai