ปฏิทินโครงการ/กิจกรรมไตรมาสที่3(ก.ค. - ก.ย. 60)

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตร เฉลิมพระชนมพรรษาในหลวง ร.10

เมื่อวันที่พฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ดร.พิชัย  สุขวุ่น คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้า และพร้อมใจกันตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน 65 รูป เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ บริเวณถนนหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี