ปฏิทินโครงการ/กิจกรรมไตรมาสที่3(ก.ค. - ก.ย. 60)

คณะมนุษยศาสตร์และศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระภิกษุ จำนวน 85 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาส 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ

ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา  คณะมนุษยศาสตร์และศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระภิกษุ จำนวน 85 รูป ณ บริเวณหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2560

และพร้อมกันนี้ได้ร่วมกันลงนามถวายพระพร พร้อมจุดเทียนสีขาวแสดงพลังความจงรักภักดี ในพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ 9 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น