ปฏิทินโครงการ/กิจกรรมไตรมาสที่3(ก.ค. - ก.ย. 60)

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้า 3 แชมป์ จากการงานแข่งขันประกวดคฑากร ขบวนพาเหรด และรวมกีฬาทุกประเภท ในงานแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ "ราชพฤกษ์เกมส์" ครั้งที่ 13

สรุปผลการประกวด ในงานกีฬาระหว่างคณะ "ราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 13" คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้า 3 แชมป์  ได้แก่

1. แชมป์คฑากร
2. แชมป์ขบวนพาเหรด
3. แชมป์ถ้วยรวมกีฬาทุกประเภท

ขอขอบคุณผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษา 60 และนักศึกษาทุกคน ที่สำคัญ รุ่นพี่ทุกคน (ทั้งศิษย์เก่าและปัจจุบัน)
รวมทั้งผู้อยุ่เบื้องหลังทุกส่วน ทุกคนคือคนสำคัญ ทุกคนคือเลือด ส้ม-ขาว