ปฏิทินโครงการ/กิจกรรมไตรมาสที่3(ก.ค. - ก.ย. 60)

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักวิชาการ นักศึกษาเข้าร่วม

นำเสนอผลงานวิจัยในการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5

"การเรียนรู้เชิงลึก"

ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2560

เปิดรับบทคัดย่อ (Abstract) ทั้งภาคบรรยายและโปสเตอร์

ตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 ธันวาคม 255

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง

*** LinK ***