[:th]IMG_8203[:]

วันนี้(24 กรกฎาคม 2562) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 โดยมีนายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา กว่า 3000 คน ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายเป็นพระราชกุศล และ พิธีถวายพระพร ถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล อีกทั้งยังร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้งและร่วมกันทำความสะอาดบริเวณรอบมหาวิทยาลัย ในกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์จิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี