ฝ่ายบริการวิชาการจัดโครงการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงด้วยการพัฒนาโรงเรียนชาวเลบ้านพุมเรียง

S__12754957

ด้วยฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงด้วยการพัฒนาโรงเรียนชาวเลบ้านพุมเรียง ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ และ 1-8 มีนาคม 2563 ณ ตำบลพุมเรียง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาบูรณาการและพัฒนาท้องถิ่นและให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการจัดการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล รวมไปถึงการสร้างเส้นทางการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นมัคคุเทศก์ชุมชนสำหรับเส้นทางการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของชุมชน