เชิญชวนร่วมกิจกรรม มหกรรมดนตรี ศิลปะ ยอยกตะวันตกดิน 2 “ลอยกระทงในดงยอยก”

เชิญชวนร่วมกิจกรรม มหกรรมดนตรี ศิลปะ ยอยกตะวันตกดิน#2 “ลอยกระทงในดงยอยก”
🪷 ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงปี 66 ณ ศูนย์การเรียนรู้บึงขุนทะเล(ฝั่งวัดท่าอู่) 27 พฤศจิกายน 2566 นี้
#พบกับกิจกรรมมากมาย#
กิจกรรมบูธนิทรรศการ และ ผลิตภัณชุมชน ครัวบึงขุน
กิจกรรมแข่งขันเปตองวันที่ 26 พ.ย.66 ลานวัดท่าอู่
กิจกรรมประกวดกระทง ประกวดธิดายอยก
กิจกรรมทำบุญ ปล่อยยปลา สืบชะตาขอขมาแม่น้ำคงคา และร่วมลอยกระทง
กิจกรรมเซียมซีบุญ
กิจกรรมส่องนกยามเช้า
กิจกรรมดนตรี ศิลปะ จากนักเรียน นักศึกษา และชุมชน และ ศิลปิน พจนาถ พจนาพิทักษ์
🎉 27 พ.ย.นี้ พบกันที่ ศูนย์การเรียนรู้บึงขุนทะเล (ฝั่งวัดท่าอู่) กิจกรรมเริ่ม 6.30 น. เป็นต้นไป
ติดต่อสอบถามได้ที่ เพจ กลุ่มประมงพื้นบ้านเพื่อการอนุรักษ์บึงขุนทะเล 089-1987034