SRU Road Show Online 2022 แนะแนว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์การจัดการด้านสังคมให้สอดคล้องกับบริบทในอนาคตเน้นผู้เรียนเห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมพร้อมพึ่งพาตนเองได้

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องผลิตสื่อ New Media Studio ชั้น 5 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี งานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโครงการ SRU on Road Show Online 2022 เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในสาขาวิชาต่างๆ ที่เปิดสอน ด้วยการสื่อสารระบบออนไลน์ ผ่านรูปแบบการถ่ายทอดสดแพลตฟอร์ม Facebook Live แนะนำรายการ Ep.3 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมี ผศ. ธาตรี คำแหง คณบดีคณะคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้สัมภาษณ์แนะนำแนวทางการศึกษาต่อหลักสูตรของคณะ พร้อมด้วย อาจารย์ปิยะรัตน์ ภิรมแก้ว ประธานสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัญชา อาษากิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรีสากล และอาจารย์เบญจวรรณ ทิพย์ประชาบาล อาจารย์ประจำสาขาอังกฤษเพื่ออาชีพ ร่วมให้สัมภาษณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและรายละเอียดในการศึกษาต่อ